Trang chủ » Luật sư & Cộng đồng

Dương Chí Dũng: Được sống là món quà Đảng, nhân dân dành cho
Được nói lời sau cùng, bị cáo Dương Chí Dũng xin được sống và coi đây là món quà mà Đảng, Nhà nước, nhân dân dành cho bị cáo cho những thời gian, thành tích đã cống hiến của bị cáo để chứng kiến ngày mọi việc được làm rõ.
Vụ 5 công an dùng nhục hình: Cha bị cáo Thành kêu oan lên Chủ tịch nước
 Ngày 28/4, ông Nguyễn Văn Thân (cha ruột bị cáo Nguyễn Thân Thảo Thành - nguyên thiếu úy tại Công an TP Tuy Hòa, Phú Yên) cho biết đã gửi đơn kêu oan đến Chủ tịch nước.
Hà Nội: Tên móc túi “sở hữu” 11 tiền án, tiền sự
 Bí mật theo dõi, các trinh sát đã bắt quả tang Long đang giở “nghề 2 ngón” trên xe buýt. Cơ quan công an làm rõ, Long có tới 4 tiền án và 7 tiền sự.
Khách hàng
Vì cho rằng nhân viên bán vé chèn ép mình quá đáng, vị hành khách tỏ ra bức xúc khi bị bắt phải mua thêm một vé cho túi đồ ông mang theo bên mình.  Đỉnh điểm của cuộc xô xát ấy là cả hai xuống khỏi xe giải quyết mâu thuẫn bằng nắm đấm. Hậu quả là nhân viên bán vé phải bỏ mạng tức tưởi trên đường.
Lời khai của sát thủ 13 tuổi giết bà ngoại theo
 Vụ án cháu giết bà ngoại xảy ra ở phường Long Phú, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động về hậu quả nguy hại khôn lường từ việc trẻ nghiện game.
Đại ca đất Cảng Hải
Trong lúc hỗn chiến, trùm giang hồ đất Cảng Hải "mán" đã rút súng ra bắn đối thủ nhưng không trúng. Sau đó, trùm giang hồ này bị đâm chết.
Chính thức xác nhận :Công an xã Xuân Thọ (Đồng Nai) xịt hơi cay
Theo kết quả điều tra ban đầu, Công an huyện Xuân Lộc xác nhận, công an viên xã Xuân Thọ có xịt hơi cay vào nhóm thanh niên đi chơi ban đêm.
Bắt quả tang thư ký tòa nhận tiền chạy án
Trinh sát vừa bắt quả tang thư ký tòa án quận 12 vừa nhận 170 triệu đồng chạy án từ đương sự. Khi thư ký tòa án quận 12 vừa nhận 170 triệu đồng chạy án từ đương sự thì bị lực lượng trinh sát bắt quả tang.
Phát hiện xác nam giới nổi trên rạch nước
Ngửi thầy mùi hôi thối, nhiều người liền đi kiểm tra thì tá hỏa phát hiện một xác người ẩn trong lục bình, trong rạch nước.
Án chung thân cho kẻ đoạt mạng người tình bằng rựa
Nguyễn Xuân Thân (SN 1973, trú thôn Chánh Lộc, xã Xuân Lộc, TX Sông Cầu, Phú Yên) đã bị kết án chung thân về hành vi giết người.