Trang chủ » Luật sư & Cộng đồng

Con nghiện phê thuốc đánh vỡ đầu bà nội,đánh hai cháu hôn mê
Nghe tiếng kêu thất thanh, nhiều người chạy đến hiện trường căn nhà phía sau chợ Hồ Thị Kỷ thì phát hiện 3 bà cháu đang nằm bất động trên vũng máu.
Bí ẩn xác chết bị thiêu cháy rụi,tứ chi đứt lìa trên chòi canh
Toàn bộ đồ vật trong căn chòi đều bị thiêu cháy hết. Thi thể nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng 2 cánh tay đã đứt lìa, 2 cẳng chân cũng bị chặt đứt trước đó và không còn tìm thấy nữa. 
18 năm tù cho kẻ giết người chỉ vì
Sau những lời to tiếng cãi vã nhau trên đường chỉ vì nghĩ người đối diện “nhìn đểu” mình, cứ thế mâu thuẫn bé xé to ra và đã có án mạng xảy ra sau cú đấm. “Nhìn đểu” ra mâu thuẫn
5 Bộ cùng kết luận việc thông quan ụ nổi 83M không sai
Đại diện Bộ Tài Chính khẳng định, cơ quan giám định liên ngành (5 Bộ) đã thống nhất nhận định ụ nổi không phải là tàu biển. Theo đó, hải quan Vân Phong không có sai phạm gì trong việc giám định nên không thể quy trách nhiệm cho họ.
Tâm sự nghẹn đắng của nữ giáo viên dạy văn mang tội giết chồng
 Sự ghen tuông mù quáng của cô đã khiến vợ chồng âm dương cách biệt, cuộc sống gia đình bị đảo lộn. 
Xuất hiện tình tiết mới, Dương Chí Dũng có thoát tội tham ô
Bản tuyên thệ đã công chứng tại Singapore trái ngược hoàn toàn với bản án sơ thẩm về tình tiết "lại quả" 1,666 triệu USD.
Tên sát nhân một đêm giết 4 người đập phá trụ sở công an
Trong phiên tòa, bị cáo đã trần tình những nỗi niềm ẩn ức về cuộc đời, về gia cảnh… khiến cả một thời gian dài gã thanh niên hiền lành bị “tôi luyện” thành đồ tể. 
Luật sư kể chuyện đằng sau vụ án Dương Trí Dũng
Tham gia bào chữa nhiều vụ án "đình đám" như vụ Dương Chí Dũng, Cù Huy Hà Vũ, Đoàn Văn Vươn..., luật sư Trần Đình Triển có những chia sẻ tâm huyết.
Kẻ trộm táo tợn dùng dao đâm công an để tẩu thoát
Công an đang khống chế kẻ trộm xe, bỗng dưng y quay lại táo tợn dùng dao đâm loạn xạ. Bất ngờ trước hành vi của đối tượng nên ba công an đã bị y gây thương tích.
Dương Chí Dũng đề nghị triệu tập nhân chứng từ Nga
Dương Chí Dũng đề nghị triệu tập nhân chứng từ Nga để xác minh rõ có hay không việc bị cáo ăn chia tiền mua ụ nổi M83.